DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 172 khách Trực tuyến

Thoả thuận phân phối biến tần điện mặt trời giữa GE & DKNEC

Hà Nội - Ngày 18/01, GE Solar Inverter chính thức ký kết thỏa thuận phân phối biến tần điện mặt trời tại thị trường Việt Nam cùng công ty CP tập đoàn DKNEC, đơn vị tổng thầu và nhà đầu tư điện mặt trời hàng đầu Việt Nam.

Thoả thuận phân phối biến tần điện mặt trời giữa GE & DKNEC - Ảnh 1.

Lễ ký kết Thoả thuận phân phối biến tần điện mặt trời giữa GE & DKNEC

 

Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu lần đầu hợp tác của hai tên tuổi lớn trong ngành Điện mặt trời với cam kết mang đến những sản phẩm và giải pháp năng lượng xanh chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt Nam.

"Các nguồn năng lượng sạch nói chung và điện năng lượng mặt trời nói riêng chính là tương lai xanh của đất nước và thế giới. Và với cùng mục tiêu xây dựng thế giới năng lượng bền vững cho tương lai, DKNEC đã đồng hành cùng GE Solar Inverter trong thỏa thuận phân phối dòng biến tần mặt trời cao cấp này tại Việt Nam. Theo chúng tôi đánh giá, GE Solar Inverter là một thương hiệu tuyệt vời và uy tín, sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường năng lượng Việt Nam, giúp việc chuyển đổi năng lượng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn cho mọi người" theo Ông Đinh Văn Hiến, Tổng Giám Đốc công ty DKNEC.

DKNEC là nhà tích hợp hệ thống, chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống điện, tự động hóa đồng bộ cho các nhà máy công nghiệp. Ngoài ra, DKNEC là nhà đầu tư và tổng thầu của các dự án năng lượng tái tạo, đặc biệt là mảng năng lượng mặt trời (Solar Rooftop).

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, DKNEC đã triển khai thực hiện hơn 2000 công trình lớn nhỏ liên quan đến điện, tự động hóa, đo lường điều khiển; trong số đó có trên 600 công trình phục vụ cho ngành Rượu Bia Nước giải khát và Công nghiệp thực phẩm với các hạng mục công trình.

Website: http://dknec.com.vn/

Ông Nguyễn Quý Bình, Giám đốc đầu tư của GE solar inverter tại Việt Nam cho biết: "GE solar inverter đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp và năng lực thi công dự án của tổng thầu – nhà đầu tư điện mặt trời, DKNEC. Do đó, thỏa thuận phân phối này là một khởi đầu tuyệt vời cho GE solar inverter tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa, thỏa thuận hợp tác này với DKNEC sẽ củng cố tính cạnh tranh và giúp GE solar inverter tăng nhanh chóng thị phần tại khu vực Đông Nam Á".

GE là một trong những thương hiệu có giá trị và được tôn trọng nhất trên thế giới. Từ bóng đèn sợi đốt đầu tiên của Thomas Alva Edison đến động cơ phản lực mới nhất với các cảm biến được kết nối internet và các bộ phận in 3D, trong gần 130 năm, GE đã đi tiên phong trong các công nghệ thúc đẩy những thay đổi trên thế giới và cải thiện cuộc sống của hàng tỷ người.

Là một phần trong truyền thống lâu đời trong việc mang đến sự đổi mới, chúng tôi rất vui mừng khi có thể mang đến các giải pháp năng lượng mặt trời thương hiệu GE đến không gian gia đình bạn. Với sự tăng trưởng của sản xuất điện phân tán trên khắp thế giới, bao gồm nhiều lựa chọn hơn cho nguồn điện dân dụng, thị trường này là một sự mở rộng danh mục hợp lý cho thương hiệu của chúng tôi.

Website: https://vn.gesolarinverter.com/

Nguồn: https://cafef.vn/thoa-thuan-phan-phoi-bien-tan-dien-mat-troi-giua-ge-dknec-20220127115810208.chn

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089