Ngôn Ngữ - Language

DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Tin Kinh Tế - Xã Hội


TTO - Theo Bộ Công an, thời gian qua đã có nhiều người dân bị các đối tượng phạm tội dùng thủ đoạn giả mạo tin nhắn thương hiệu (SMS Brand Name) để chiếm đoạt tài sản với số tiền lớn....Read more

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 179 khách Trực tuyến

Tổng Giám đốc DKNEC CORP tham gia chương trình Cafe tối của Doanh nhân tại ViNen

Ngày 31/03/2016, TS. Đinh Văn Hiến - Chủ tịch hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc DKNEC CORPORATION đã tham gia chương trình Cafe tối của Doanh nhân tại ViNen - Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia.

Đến với chương trình, ngoài việc tài trợ 20 bộ phần mềm DME Basic trị giá 10 tỷ và 50 triệu đồng tiền mặt. TS. Đinh Văn Hiến còn chia sẻ những tâm tư của mình về việc mong muốn đóng góp và phát huy tinh thần Quốc gia khởi nghiệp để khích lệ đội ngũ Doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành làn sóng phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc, cán đích 1-1.2 triệu Doanh nghiệp SMEs vào 2020.

Đại diện ViNen cám ơn TS. Đinh Văn Hiến đã có những đóng góp to lớn cho việc Khởi Nghiệp Quốc Gia và mong TS. Đinh Văn Hiến với vai trò là thành viên Ban cố vấn cho Hiệp hội sẽ cùng Hiệp hội đóng góp thêm nhiều hơn nữa cho tinh thần khởi nghiệp Quốc gia để đất nước ngày càng có thêm nhiều Doanh nghiệp, Doanh nhân trẻ thành đạt.

TS. Đinh Văn Hiến và chương trình Cafe của Doanh nhân tại ViNen

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Tứ

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com
Chuyên viên kinh doanh
Mr. Bình: 0976 347 699
Email: ntbinhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089