DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 105 khách Trực tuyến

Biến tần Siemens | Bien tan Siemens | giá biến tần

Cập nhật các sản phẩm biến tần Siemens do DKNEC phân phối



Biến tần Siemens PLC họ LOGO

Biến tần Siemens PLC họ LOGOPLC họ LOGO: Chứa đựng tất cả các chức năng như rơle tiếp điểm, rơle trễ, rơle nhớ, rơle xung, bộ phát xung đồng hồ, bộ đếm và đồng hồ định thời gian. Ở Logo! Có 6 đầu vào và 4 đầu ra tích hợp, điều khiển được 24 in, 16 out cho phép sẵn sàng sử dụng : LOGO! đáp ứng tất cả các đòi hỏi cho hầu hết các ứng dụng rộng rãi trong lắp đặt điện, lắp ráp các tủ đóng cắt hạ thế, thiết bị và kỹ nghệ cơ khí.
 

Biến tần Siemens Sinamics G110

Biến tần Siemens Sinamics G110Tính năng nổi bật: Biến tần Siemens Sinamics G110 là một bộ biến tần đa năng với công suất từ 0.12kW đến 3kW phù hợp cho mọi ứng dụng điều khiển vô cấp tốc độ động cơ xoay chiều 3 pha từ nguồn lưới 1 pha 200VAC đến 240VAC. Có đến 4 đầu vào số cùng với kết cấu nhỏ gọn và dễ dàng lắp ráp, cài đặt. Sinamics cực kỳ đơn giản để lựa chọn và tạo ra các cơ hội hạ giá thành cho các hệ sản phẩm và ứng dụng mới.
 

Biến tần Siemens MICROMASTER 420

Biến tần Siemens MICROMASTER 420

Biến tần Siemens MICROMASTER 420. Điều khiển một hệ thống băng tải hay một hệ định vị, kết hợp với Micro PLC (S7-200)... và còn nhiều nhiệm vụ điều khiển nữa mà bộ biến tần Micromaster 420 có thể đảm nhiệm. Giá thành hạ trong khi vẫn có nhiều tính năng và khả năng tổ hợp linh hoạt làm cho Micromaster 420 trở thành một loại biến tần hoàn hảo phù hợp với nhu cầu người dùng.
 

Biến tần Siemens MICROMASTER 430

Biến tần Siemens MICROMASTER 430Biến tần Siemens MICROMASTER 430. Khi thực hiện tiết kiệm điện năng cho các hệ truyền động điện, đặc biệt với các BơmQuạt có tiềm năng tiết kiệm rất lớn, bạn đã thực sự đạt được hai mục đích : Tăng lợi nhuận của Công ty bạn, đồng thời giảm sử dụng tài nguyên thiên nhiên, giảm phát thải vào môi trường, đảm bảo một môi trường sống trong lành hơn.
 

Biến tần SIEMENS MICROMASTER 440

Biến tần SIEMENS MICROMASTER 440Micromaster 440 là loại biến tần mạnh mẽ nhất trong dòng các biến tần tiêu chuẩn. Khả năng điều khiển vector ổn định tốc độ hay khả năng điều khiển vòng kín bằng bộ PID có sẵn đem lại độ chính xác tuyệt vời cho các hệ thống truyền động quan trọng như các hệ nâng chuyển, các hệ thống định vị. Không chỉ có vậy, một loạt khối Logic có sẵn lập trình tự do cung cấp cho người dùng sự linh hoạt tối đa trong việc điều khiển hàng loạt thao tác một cách tự động.
 

Giới Thiệu DKNEC CORP

Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089