Ngôn Ngữ - Language

DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Tin Kinh Tế - Xã Hội


TTO - Anh chàng 'xương thủy tinh' luôn cố gắng hơn 200%, 300% sức lực, phượt khắp mọi miền Tổ quốc, leo 600 bậc đá để lên tới 'nóc nhà Đông Dương' Fansipan....Read more

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 256 khách Trực tuyến

Biến tần của Schneider Electric giúp tiết kiệm năng lượng

Biến tần AC Altivar 12 đem lại sự linh hoạt, công suất cao và tiết kiệm năng lượng trong một gói nhỏ gọn.

Thiết kế nhỏ gọn và giao diện người sử dụng trực quan của công cụ này thông dụng hơn đối với các thiết bị high-end giúp đơn giản hóa thiết kế hệ thống và giảm thời gian lập trình và khởi động. Việc sử dụng các thành phần thế hệ mới được thiết kế nhằm cung cấp vòng đời dịch vụ 10 năm hoặc thậm chí nhiều hơn trong điều kiện hoạt động không lí tưởng bằng (phụ thuộc vào dữ liệu MTBF).

 

“Altivar 12 là một minh chứng cho cách mà biến tần ngày một tiên tiến hơn và có khả năng giúp tiết kiệm năng lượng trong nhiều ứng dụng”, theo Jeff Jervah, giám đốc kinh doanh mảng các giải pháp tự động hóa và truyền động của Schneider Electric.

 

Biến tần Altivar 12 cung cấp điều khiển tốc độ và vòng xoắn thông minh và dò tìm nhanh chóng đỉnh điện động cơ sử dụng thuật toán điều khiển động cơ độc quyền. Điều này thật quan trọng đối với các ứng dụng đòi hỏi điều khiển động cơ tốt bất chấp sự thay đổi tải máy. Đặc điểm nổi bật này giúp nâng cao độ nhạy và độ tin cậy hệ thống.

                                                                                                                                                               HIENDAIHOA.COM

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com
Chuyên viên kinh doanh
Mr. Bình: 0976 347 699
Email: ntbinhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089