DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 478 khách Trực tuyến

Cung cấp - Tư Vấn Giải Pháp

TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA TÒA NHÀ.

Trạm điều khiển trung tâm để nhận cảnh báo và trạng thái hoạt động của toà nhà, bằng cách tận dụng mạng cục bộ hoặc mạng diện rộng và nhiều trạm vận hành có phối hợp chặt chẽ.

Hệ thống cảnh báo từ xa luôn thường trực trong mạng và modem điện thoại.

Hệ thống cơ khí để đảm bảo duy trì sự kiểm soát và ngăn ngừa theo lịch hoạt động đặt trước hoặc do người sử dụng đưa ra.

Hệ thống điều khiển số có khả năng điều khiển chính xác các thông số môi trường như thiết lập chế độ hoạt động các thiết bị, máy móc để giảm năng lượng tiêu thụ lãng phí

Và các hệ thống TĐHTN phải có khả năng:

Lập lịch và theo dõi để đảm bảo đáp ứng sự tiện nghi cho khách hàng và giảm chi phí.

Phát hiện và xử lý các trạng thái hoạt động bất thường để đảm bảo an toàn và tiện nghi của những người sống trong tòa nhà đó.

Theo quan điểm chung của các hãng cung cấp thiết bị TĐHTN thì hệ thống TĐHTN bao gồm các hệ thống con sau đây:

Hệ thống điều hoà không khí (HVAC): nhiệm vụ của hệ thống này là điều hoà nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ các chất trong không khí và sự lưu thông không khí. HVAC có khả năng giao tiếp với trạm điều khiển trung tâm để thực hiện giám sát và thay đổi tham số của hệ thống cho phù hợp với thời gian trong ngày, với các mùa, và các khoảng trống, v.v.. Hệ thống có thể giám sát từ xa chất lượng không khí lưu thông trong tòa nhà và cho phép quan sát từ bất kì nút nào trong mạng thông tin.

Hệ thống điều khiển ánh sáng (lighting control): điều khiển hệ thống chiếu sáng dựa vào nhiều thông số như lưu lượng, cường độ ánh sáng, độ rọi để đảm bảo chất lượng chiếu sáng đúng như yêu cầu. Bên cạnh hệ thống chiếu sáng bên trong phòng, còn có hệ thống chiếu sáng bên ngoài như chiếu sáng cầu thang, chiếu sáng buồng thang máy, chiếu sáng phòng lễ tân, phòng ăn…, cũng cần đảm bảo chất lượng chiếu sáng cả ngày và đêm. Hệ thống điều khiển chiếu sáng có khả năng thông báo cho bạn biết khi nào ắc quy dự phòng của hệ thống chiếu sáng khẩn cấp ở trạng thái yếu, nhờ đó bạn có thể thay thế kịp thời. Mọi sự cố liên quan đến hệ thống chiếu sáng đều được truyền về trung tâm, bạn cũng có thể biết những thông tin này ở bất cứ nút nào trong mạng điều khiển.

Hệ thống điều khiển cổng vào/ra (access control): Hệ thống có thể đáp ứng yêu cầu bảo mật riêng như cài mã đóng/mở cửa phòng, thu thập thông tin giám sát các cổng vào/ra về trung tâm, ngoài ra còn có thể cho phép đăng nhập từ xa qua mạng máy tính. Hệ thống có khả năng điều khiển cho phép truy nhập và loại bỏ từ bất kì đường dẫn nào.

Hệ thống điều khiển đảm bảo an toàn (security control): Các hệ thống điều khiển có tính phức tạp và quan trọng trong toà nhà là hệ thống đảm bảo an toàn chống cháy nổ, khí độc, lụt lội trong khi sử dụng lửa, khí đốt, khói, nuớc… Hệ thống điều khiển an toàn có chức năng bảo vệ hàng hoá, tài sản và con người sống trong tòa nhà đó. Hệ thống phải có khả năng phản ứng kịp thời đối với từng trường hợp thông qua liên lạc thông tin hai chiều giữa trung tâm điều khiển tòa nhà với cảnh sát, cứu hoả, và các đội cứu hộ khác một cách tự động.

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Nhà thầu EPC;

 • Tư vấn, thiết kế hệ thống điều khiển tự động
 • Cung cấp BRAUMAT, PLC/SCADA, DCS/CEMAT/SIMATIC BATCH, điều khiển toàn bộ nhà máy;
 • Chuyển giao công nghệ hệ thống điều khiển của các nhà cung cấp nước ngoài;
 • Cung cấp trọn gói dây chuyền sản xuất Rượu - Bia - NGK - Chế biến thực phẩm;
 • Dịch vụ bảo trì hệ thống điện - đo lường - điều khiển;
 • Dịch vụ khảo sát, tư vấn nâng cấp hệ thống điện - đo lường - điều khiển;
 • Dịch vụ đào tạo.


NĂNG LỰC

DKNEC chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu trong nước, từ các hãng tự động hoá nổi tiếng thế giới như : SIEMENS, DANFOSS, GRUNDFOS, MOELLER trong lĩnh vực đo lường, điều khiển, tự động hoá, công nghệ thông tin, cơ điện tử. Chúng tôi có khả năng triển khai các công trình có hàm lượng khoa học công nghệ và độ hiện đại hoá cao; điều đó đã được chứng minh qua các công trình do công ty DKNEC đã và đang triển khai thực hiện.

Có đội ngũ cố vấn kỹ thuật và cộng tác viên là các nhà khoa học có uy tín của các Viện nghiên cứu, các Trường đại học trong nước: ĐHBK Hà Nội, Viện KH& CN Quốc gia,…

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty được các hãng đào tạo nâng cao trình độ thường xuyên với những công nghệ và thiết bị mới nhất : Braumat, PCS7, PLC S7 300-400, Wincc và các công nghệ về điều khiển bằng biến tần  

Dịch vụ tư vấn giải pháp & thiết kế hệ thống CNTT

Để Quý doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả và đạt năng suất cao trong công tác điều hành và quản lý, Quý doanh nghiệp cần phải có một cơ sở hạ tầng CNTT đủ mạnh, hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Để đạt được điều đó hãy để chúng tôi, những người chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế hệ thống CNTT cho Quý doanh nghiệp.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn

 • Xây dựng mới hệ thống CNTT:     Tư vấn thiết kế hệ thống mới, bao gồm cả hệ thống mạng, các kết nối LAN, WAN, Internet, các thiết bị trong hệ thống mạng.
 • Tư vấn thiết kế hệ thống tổng đài điện thoại và tích hợp giải pháp phần mềm quản lý ghi nhận thời gian đàm thoại của các nhân viên.
 • Chúng tôi có sẵn các mẫu thiết kế và mô hình hệ thống để Quý doanh nghiệp có thể  tham khảo, lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.
 • Tư vấn xây dựng một giải pháp tổng thể hệ thống tích hợp các giải pháp phần mềm phục công tác điều hành và quản lý trên nền công nghệ các thiết bị CNTT hiện đại.
 • Tư vấn, tinh chỉnh các hệ thống CNTT đã có:     Khảo sát và tư vấn giải pháp nâng cấp hệ thống CNTT.
 • Đánh giá hệ thống, đưa ra các giải pháp để tăng cường khả năng và bảo mật của hệ thống.
 • Khảo sát trực tiếp hệ thống, đưa ra mô hình thiết kế phù hợp và đưa ra giải pháp nâng cấp hệ thống tối ưu cho Quý doanh nghiệp.
 • Chúng tôi có sẵn các mẫu thiết kế và mô hình hệ thống để Quý doanh nghiệp có thể  tham khảo, lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.
 

Giới Thiệu DKNEC CORP

Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089