DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 105 khách Trực tuyến

DKNEC Corporation "Kết nối hoàn hảo không gian nghiên cứu & ứng dụng"

Dknec Corporation  Là một Tổng công ty về Cơ Điện Đo lường Tự động hóa  có tư cách pháp nhân độc lập, thành viên POLYCO GROUP


Thành lập từ năm 2000 với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính quy từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt nam, các hãng Tự động hóa và thiết bị điện nổi tiếng trên thế giới như: Siemens, Danfoss, Grundfos, Moeller, Schneider, Rockwell,  Azbil, Hager , Cummin, …  Đến nay Dknec đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong Tư vấn thiết kế, chế tạo, lắp đặt và cung cấp Hệ thống Cơ, Điện, Đo lường và Tự động hóa đồng bộ cho các dây chuyền công nghệ sản xuất chế biến trong các lĩnh vực Bia Rượu – NGK , công nghệ thực phẩm, các nhà máy hoá chất, xi măng , sắt thép, luyện quặng, xử lý nước, xử lý nước thải, xử lý môi trường các khu công nghiệp, đô thị và nhà cao tầng…, đặc biệt Dknec Corporation đã là Tổng thầu ME  ( Cơ Điện) và Tổng thầu các dự án Tự động hóa đồng bộ có uy tín cho các nhà máy công nghiệp.
Với trên 10 năm kinh nghiệm, Dknec Corporration đã triển khai thực hiên trên 460 công trình lớn nhỏ liên quan đến điện, tự động hóa, đo lường điều khiển đồng bộ  trong các nhà máy công nghiệp,  trong đó có trên 260 công trình trong lĩnh vực Bia Rượu – NGK , công nghệ thực phẩm.
* Quy mô công ty: Bao gồm:
•    Đội ngũ cán bộ công nhân viên: 118 người trong đó có:
03 tiến sỹ, 05 thạc sỹ, 52 kỹ sư, 20 cử nhân, cao đẳng, 38 nhân viên kỹ thuật và công nhân lành  nghề
•    Doanh Thu Công ty  Mẹ : 2011 là 10 triệu USD, dự kiến 2012 lên 25 triệu USD.
•    Cơ cấu Tổng công ty gồm: 02 nhà máy, 01 trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ  TĐH và 05 công ty thành viên mà Dknec Corporation là cổ đông chi phối. Ngoài ra Dknec là nhà đầu tư chiến lược của 08 công ty Bia, 02 Công ty Bao bì, 01 Nhà máy nước, 01 Trường Đại học, 01 Viện Nghiên cứu,  01 Trường Cao đẳng và 01 Trường Trung cấp.
* Mục tiêu Chiến lược của Công ty: Kết nối hoàn hảo không gian nghiên cứu và ứng dụng để mang đến cho khách hàng  lợi ích tối ưu và hiệu quả cao nhất.
Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập SABECO, thay mặt Dknec Corporation tôi xin trân trọng gửi tới Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty SABECO lời chúc mừng và lời tri ân sâu sắc nhất. Kính chúc SABECO liên tục phát triển để trở thành một trong những công ty có tên tuổi trong khuc vực châu á và trên toàn  thế giới.
Dknec Corporation

TGĐ. Đinh Văn Hiến

Xem catalog dưới dạng lật trang

 

Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089