DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 446 khách Trực tuyến

Rockwell Automation bổ sung HMI cho hệ thống điều khiển PlantPAx

Rockwell Automation bổ sung HMI cho hệ thống điều khiển PlantPAx

Rockwell Automation giới thiệu một series các server và trạm làm việc giúp kỹ sư xây dựng một hệ thống tự động hóa quá trình một cách hiệu quả. Với phần mềm được cài đặt và hệ điều hành được cấu hình sẵn, server hiển thị dữ liệu mới và trạm làm việc người vận hành cho hệ thống tự động hóa quá trình Rockwell Automation PlantPAx giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí liên quan đến việc xác định, mua và cài đặt phần cứng, phần mềm hệ thống.

Toàn bộ tài liệu được cung cấp cho người sử dụng trong giai đoạn khởi động hệ thống, giúp giảm thiểu thời gian từ khi cài đặt phần cứng ban đầu đến một giải pháp vận hành. Kế hoạch kích hoạt hợp nhất của trạm làm việc cung cấp đồng thời các tính năng cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian.
Trạm làm việc và server cũng được hiệu chỉnh kỹ thuật sẵn và được kiểm tra cùng với nhau như một hệ thống nhằm giúp đảm bảo những yêu cầu về công suất quá trình được đáp ứng. Bước này giúp giảm lỗi như cài đặt và cấu hình phần mềm sai trật tự hay sử dụng phần cứng có kích thước không tương ứng. Ngoài ra, sản phẩm mới được xây dựng bền vững, giúp giảm thiểu những quan ngại qua việc sử dụng các máy tính có sẵn trong môi trường quá trình khắc nghiệt nơi thường có độ sốc, rung và độ ẩm cao.
Sản phẩm ban đầu bao gồm 2 server hệ thống ứng dụng quá trình có thể được sử dụng để làm cơ sở của hiển thị giao diện người máy và thống nhất truy cập dữ liệu, và một trạm người vận hành đóng vai trò là cửa sổ đối với quá trình.

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: kinhdoanh@dknec.com.vn

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089